Các dịch vụ:
*

Tuyen sinh cao dang y duoc ha noi nam 2019

Dược là một trong những ngành "hot" trong nhóm ngành sức khỏe. Ngành học này hiện đang được đánh giá là có tiềm năng phát triển cao. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ "nuôi" ước mơ trở thành dược sĩ để nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai.

Tuy vậy, bạn cũng nên hiểu rằng, một ngành học mở ra càng nhiều cơ hội việc làm thì sự cạnh tranh vào học ngành đó càng lớn. Cụ thể, nhiều năm nay, tỉ lệ "chọi" vào các trường đào tạo ngành Dược luôn ở mức cao, điểm trúng tuyển vào các trường đó cũng vì thế mà tăng chóng mặt. Vậy, làm thế nào để tăng cơ hội đỗ đạt của mình ngành Dược, hãy đọc kỹ những nội dung dưới đây!
 
Tại sao nên chọn ngành Dược?

Xã hội ngày càng phát triển, sức khỏe của con người cũng được quan tâm và chú trọng nhiều hơn. Đặc biệt, nước ta đang trong giai đoạn dân số vàng với gần 100 triệu dân, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng là rất lớn. Chính vì thế, theo học ngành Dược là một lựa chọn khôn ngoan nếu bạn là một người trẻ biết nhìn xa trông rộng.

Ngoài ra, ngành Dược còn hấp dẫn bởi rất nhiều lý do khác, cụ thể là:
Công việc ổn địnhCó lẽ Dược là một trong số ngành mà học viên sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được công việc ổn định mà không phải "lận đận" như nhiều ngành khác. Theo thống kê của Cục Quản lý Dược, tỉ lệ Dược sĩ của nước ta hiện chỉ đạt khoảng 1,19/10.000 dân. Sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược đang ngày càng trở nên trầm trọng. Ước tính, trong giai đoạn 2011 - 2020, số lượng nhân sự ngành Dược cần tới ~18.000 người. Chính "cơn khát" nhân lực này đã tạo nên nhiều cơ hội việc làm ổn định cho các dược sĩ trẻ.
Nhiều cơ hội thăng tiến

Nếu nghĩ rằng học Dược xong chỉ làm những việc như cấp phát thuốc, bán thuốc,... thì bạn đã nhầm to! Dược sĩ có thể tham gia nghiên cứu, sản xuất thuốc; tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo ngành Dược; làm việc tại các viện, trung tâm kiểm nghiệm trong vai trò là người kiểm tra chất lượng thuốc,...

Nếu bạn tâm huyết với ngành này và mong muốn cống hiến thì có thể nói, ngành Dược có khá nhiều cơ hội để bạn khẳng định năng lực. Đồng thời, con đường tương lai của bạn cũng rất xán lạn.
Thu nhập tốt và ổn định

Hiện nay, không chỉ ở các bệnh viện, doanh nghiệp dược mới thiếu hụt nhân lực mà ngay cả các doanh nghiệp dược nước ngoài có chi nhánh ở Việt Nam, các cơ sở sản xuất thuốc,... cũng cần tuyển dụng một lượng nhân sự lớn. Cơ hội việc làm của các dược sĩ trẻ cũng vì thế mà tăng cao, cùng với đó là mức thu nhập tốtNghề Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe & tính mạng con người. Vì vậy, Dược sĩ muốn thành công trong ngành Dược cũng cần phải có những tố chất đặc biệt.

Thứ nhất, Dược sĩ cần có trí tuệ và khả năng tư duy tốt. Không quá khó hiểu về yêu cầu này vì ngành Dược luôn nằm trong Top những ngành có lượng kiến thức "khủng". Bên cạnh đó, đây cũng là ngành phát triển không ngừng, vì thế, người làm trong lĩnh vực này cần tố chất thông minh và khả năng tư duy nhạy bén để có thể tiếp thu và vận dụng những kiến thức mới một cách chính xác vào thực tiễn.

Thứ hai, Dược sĩ phải có tính kiên trì. Mỗi một hành động và quyết định của dược sĩ

đều có liên quan trực tiếp đến khỏe, thậm chí là tính mạng của người bệnh. Vì thế, dược sĩ cần sự bền bỉ, kiên trì không chỉ trong việc trau dồi kiến thức mà còn là sự nhẫn nại khi lắngMỗi một hành động và quyết định của dược sĩ đều có liên quan trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người bệnh.

nghe chia sẻ của bệnh nhân về bệnh tình.

Thứ ba, Dược sĩ cần giàu lòng nhân ái & tinh thần trách nhiệm. Tố chất quan trọng nhất của dược sĩ nói riêng và toàn thể cán bộ nhân viên ngành y tế nói chung là yêu thương con người. Khi dược sĩ xem bệnh nhân như người thân, đặt mình địa vị của họ để thấu cảm, từ đó đưa ra quyết định, bạn sẽ hạn chế tối đa nguy cơ có thể xảy đến với người bệnh

Nếu bạn đã quyết định dấn thân vào ngành Dược thì việc lựa chọn một cơ sở đào tạo uy tín và phù hợp với năng lực của bản thân chính là khởi điểm quan trọng để thực hiện ước mơ được làm việc trong lĩnh vực Dược.

Có lẽ bạn chưa quên, nhiều năm trở lại đây, (cùng với ngành Y) ngành Dược luôn nằm trong Top những ngành có điểm trúng tuyển "cao chót vót". Nếu bạn không tự tin vào năng lực của mình, cũng đừng vội từ bỏ ước mơ. Học Đại học chưa bao giờ là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Bạn hoàn toàn có thể có tương lai rộng mở bằng cách đi đường vòng: học Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - một địa chỉ đào tạo ngành cao đẳng Dược TPHCM chất lượng & uy tín ở khu vực ĐBSCL & các tỉnh phụ cận - là một gợi ý tốt khi bạn đang băn khoăn về vấn đề chọn trường. Thời gian đào tạo ra một Dược sĩ Cao đẳng của trường này là 3 năm. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể lựa chọn bắt đầu làm việc tại các cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên cao hơn

Đặc biệt khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình chuyên sâu thực hành, giảm tải những môn học lý thuyết. Không dừng lại ở đó, nhà trường còn thường xuyên tổ chức thao giảng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm,... nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra một cách tốt nhất.

Chưa dừng lại ở trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng áp dụng chính sách an sinh giáo dục đối với những đối tượng sau đây:

Tuyen sinh cao dang y duoc ha noi nam 2019    Miễn giảm 100% học phí năm 2018 với một số ứng viên:
    - Là con em thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách.
    - Thí sinh đạt trên 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đối với khối A và B
    - Thí sinh đạt 3 năm học sinh giỏi cấp 3
    - Thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia.
    - Hỗ trợ vay vốn ngân hàng và hỗ trợ việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp.
    Miễn giảm 50% học phí năm 2018 với thí sinh có giải học sinh giỏi lớp 12
    
    Để tham gia xét tuyển ngành cao đẳng Dược TPHCM của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

    - Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường;
    - Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT, BTVH;
    - Học bạ phô tô công chứng;
    - Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
    - Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
    - Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng;
    - 04 ảnh 3x4 có ghi thông tin đầy đủ mặt sau ảnh;
    - 01 phong bì có dán sẵn tem thư, bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ;
    Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc đối tượng được ưu tiên.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ Chính quy chỉ xét tuyển dựa trên bảng điểm & kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, không thi tuyển. Thời gian tiếp nhận hồ sơ trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 như sau:

    - Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;

    - Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển ngành cao đẳng Dược TPHCM trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018
    
    Các ngành tuyển sinh 2019: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội,KTV Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế

Với hơn 10 cơ sở đào tạo trên cả nước đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu được hàng nghìn sinh viên tin tưởng lựa chọn hàng năm. Việc sở hữu bệnh viện riêng, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại kết hợp với sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy từ những thầy cô là những Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược là yếu tố tiên quyết giúp Trường có được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và thí sinh trên toàn quốc.
Theo đúng quy định hiện hành sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược hoặc bất kỳ một hệ đào tạo nào trong khối ngành Y dược như Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải có chứng chỉ hành nghề thì mới đủ điều kiện làm việc trong lĩnh vực Y Dược. Theo đó, điều kiện để cấp chứng chỉ
Tuyen sinh cao dang duoc ha noi 2019 Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội chính là, Khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược và trúng tuyển vào trường các bạn sẽ phải trải qua thời gian học tập là 3 năm. Trong thời gian
Truong cao dang duoc ha noi tuyen sinh nam 2019 Trường Đại học Y Dược xét tuyển, Đối với các ngành đào tạo thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên: Căn cứ kết quả của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) xác
Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược hà nội Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược Hà, Với mục tiêu: “Chất lượng là sự phát triển bền vững”, cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn ý thức đầy đủ trách nhiệm kế

- Phone: +84-908-744-256